6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và sắp có. với sự mở mang và lớn mạnh của thị phần, các quán cafe mới mở càng ngày càng nhiều hơn. sở hữu người thành công nhưng cũng có một số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải ngậm ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho những chủ đầu tư?

sở hữu kinh nghiệm hợp tác hơn 100+ nhãn hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: nguyên tố quan trọng trong buôn bán cafe

Location là điều đầu tiên mà những chủ đầu cơ ko nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, một nguyên tố quan trọng quyết định đa dạng đến sự thành bại của chủ quán. Và hầu như số đông mọi người đều đồng ý, chọn lựa đúng mặt bằng sẽ mang lại nhất rộng rãi điều kiện dễ dàng cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Phân tích như thế nào? với tất cả nguyên tố tác động nhưng vượt trội nhất có thể nhắc đến như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự dễ dàng về liên lạc, mang hè phố, có chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và tất nhiên, một vị trí thấp thì cũng đồng nghĩa với việc giá thành thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý các điều sau. ko nên thuê các địa điểm gặp khó khăn trong di chuyển, mang con lươn ngăn cách thức, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh đấy cũng nên tránh chọn lọc mặt bằng buôn bán cafe trước những địa lót dạ linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi mang thờ với thiêng sở hữu kiêng sở hữu lành mà!

hai. Xác định người mua chỉ tiêu

Trước khi mở quán, bạn nên phân tách thị phần và lựa chọn phân khúc khách hàng mà mình hướng tới. Bước này rất quan trọng và tác động tới phần nhiều các khâu kế tiếp như kiểu dáng quán, ngoại hình menu, bắt mắt phục vụ…

Nắm bắt được những thị hiếu, thị yếu của khách hàng sẽ giúp bạn định hình được bắt mắt mẫu mã quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới các bạn trẻ trung, năng động mà bắt mắt quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán gần trường học mà bạn ngoại hình quá thâm trầm, chín chắn… thì cứng cáp sẽ ko sở hữu ai vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” có bắt mắt của họ.

Để xác định tệp các bạn mục tiêu, những CĐT nên phân tích dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng tiêu xài, thói quen sử dụng, Khả năng sắp có thiên hướng mới để trong khoảng đó lựa chọn những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. cá tính thiết kế: điểm nhấn trong buôn bán cafe

Trong vô vàng các quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút khách hàng tới quán của bạn? Chắc hẳn đó chính là thiết kế. 1 thiết kế quán cafe đẹp sẽ đem lại phổ thông trị giá xúc cảm cho người mua. Nó quyết định và ảnh hưởng đến 70% sự chọn lựa điểm tới cafe của thực khách. bởi thế những CĐT cần phải định hình rõ bắt mắt ngoại hình mà mình hướng đến.

phong cách đó mang thể là một quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. từ đó lên danh sách các chiếc đồ uống cùng cách thức bài trí, phương pháp chuyên dụng cho phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Đánh giá được phong cách cho quán. Bạn hoàn toàn với thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội lực lượng làm cho theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được ấy. nếu như làm tốt điều này bạn sẽ giảm được một khoản giá tiền cho kiểu dáng.

Nhưng cách thức khiến cho này chỉ thích hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. không những thế, đối mang những quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận biết nhãn hàng, PCM khuyên bạn nên tìm 1 công ty giải đáp ngoại hình và thi công quán cafe giỏi.

hầu hết người dùng sắm đến PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh giá thành khủng khiếp. Quán không mang đặc trưng riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu như bạn mang ngoài mặt trong khoảng đầu thì những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá thành mở quán cafe

1 điều mà những Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm đấy là lập dự toán ngân sách đầu tư. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối có khoản lập dự toán giá bán. Nhưng Các bạn cũng đừng quá lo lắng, mang 6 bước cơ bản dưới đây. Cả nhà sẽ với ngay cho mình 1 bản dự toán căn bản về giá tiền mở quán cafe. Giúp mọi người có sự chuẩn bị rẻ nhất lúc bước vào đầu cơ kinh doanh F&B

B.1: tróc nã cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập đông đảo các thông tin của Dự án

B.5: Kết quả dự toán tầm giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hộp thư tới (Chú ý: Vui lòng rà soát hộp thư rác)

song song, sau lúc bạn nhập thông tin. nhóm tư vấn viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để với thêm các trả lời phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

giá bán không hợp lý là một “cái bẫy” mà nhiều nhà đầu tư kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một chi phí hợp lý phù thuộc vào những yếu tố như giá vốn hàng bán, khấu hao giá tiền đầu cơ, và chừng độ cạnh tranh có đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được tầm giá của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu tư có thể Nhìn vào qua: nếu như quán mang nhiều sự cáo giác và kêu ca về giá, sở hữu tức thị nó quá cao. Chẳng ai kêu ca, thì giá quá phải chăng. Và lúc chỉ có vài người kêu ca thì ấy là chi phí hợp lý mà người dùng cảm nhận.

dĩ nhiên định giá sản phẩm là quá trình liên tục trong buôn bán. Chúng ta mang thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. bên cạnh đó, trước lúc nâng cao giá hãy thử nâng cao giá nhẹ rồi Nhìn vào bức xúc của quý khách để sở hữu sự điều chỉnh phù hợp.

nếu cung ứng những sản phẩm tiện ích đồng bộ, đắt tiền, bạn nên công khai sản xuất đa số thông tin chứng minh căn nguyên và phẩm đảm bảo chất lượng để quý khách công nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: nguyên tố then chốt để giữ chân quý khách

1 sai trái phổ biến trong buôn bán quán cafe là không tạo tương tác người mua. có thiên hướng đem đến những trải nghiệm nhà sản xuất ngày càng cá nhân hóa. những chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” người dùng.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu như mọi người để ý, ở những chuỗi cafe nổi tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm sở hữu khách hàng bằng lời chào vồn vã. Hay những quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc ưu đãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và các chương trình các bạn thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy vận dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu đến từ 20% các bạn thân thiết. các chuỗi nhãn hiệu cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình người dùng thân thiết bằng phương pháp xây dựng áp dụng tích điểm riêng.

không những thế chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại mang bạn lần thứ hai. kể gì thì nhắc, hầu hết những nguyên tố mặt bằng, bề ngoài quán, bàn ghế, đồ vật, tương tác cá nhân… sẽ được người mua bỏ qua nếu đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng có tức thị bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vọng có 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Anh chị phần nào tự tin hơn trên trục đường buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ biến may mắn trong công việc.

Và đừng quên liên hệ với PCM để được giải đáp miễn phí về kiểu dáng và đặt lịch hứa hẹn giải đáp cộng chuyên gia và hàng ngũ KTS của chúng tôi!

Chuyên mục: Blog
Bài viết đã được tạo 84

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên